Untitled-2

Sửa chữa, bảo dưỡng quạt thông gió

Sửa chữa, bảo dưỡng quạt thông gió

 

Sửa chữa, Bảo dưỡng quạt thông gió là phương pháp kỹ thuật, các phương tiện nhằm phòng ngừa những hư hỏng có thể sẽ xảy ra để duy trì tình trạng hoạt động của quạt hoặc sữa chữa, phục hồi các hoạt động của quạt trở lại trạng thái ban đầu ở tình trạng nhất định.

 

Tầm quan trọng của việc bảo trì quạt thông gió

 

Tăng năng suất, sản lượng:

Khi hệ thống quạt thông gió, quạt hút bụi, quạt hút khói… được bảo trì, bảo dưỡng thì điều này đồng nghĩa với việc hệ thống quạt sẽ hoạt động hiệu quả. Chính vì lẽ đó, hoạt động sản xuất của bạn sẽ đảm bảo đúng lúc, liên tục với công suất cao. Và điều đó đồng nghĩa với việc tăng năng suất và sản lượng là lẽ đương nhiên.

 

Đảm bảo môi trường làm việc tối ưu và an toàn:

Quạt thông khi được bảo trì kịp thời sẽ giúp không khí trong lành, thoáng đãng cũng như hạn chế được những tiếng ồn do kẹt cánh quạt, hỏng động cơ,.. và đảm bảo an toàn cũng như đảm bảo môi trường làm việc tối ưu nhất cho người lao động.

Giảm chi phí:

Các doanh nghiệp thường bỏ qua bước bảo trì, bảo dưỡng vì muốn giảm bớt chi phí. Tuy nhiên, đó lại là môt quan niệm sai lầm. Bởi lẽ khi để một chi tiết máy trong chiếc quạt hỏng hóc, phải thay thế sẽ còn tốn chi phí và mất thời gian hơn rất nhiều. Kéo theo đó là môi trường, không gian làm việc không đảm bảo, giảm năng suất. Và điều này dẫn đến những chi phí phát sinh không ngừng được sinh ra. Chính vì thế, việc bảo trì, bảo dưỡng quạt một cách thường xuyên sẽ giúp  ổn định, tiết kiệm, hạn chế chi phí phát sinh mà các doanh nghiệp nên làm.

 

Các dạng bảo trì, bảo dưỡng quạt công nghiệp

 

Bảo trì, bảo dưỡng quạt  dạng sửa chữa:

Đây được xem là phương pháp lạc hậu nhất vì chúng ta sẽ bị thụ động trong quá trình vận hành. Công tác sữa chữa quạt được thực hiện khi quạt bị hư hỏng, không thể hoạt động tốt. Loại hình này không ngăn ngừa được sự xuống cấp của thiết bị và có thể kéo theo sự hư hỏng liên quan của các bộ phận khác.

 

Bảo trì quạt dạng phòng ngừa:

Bảo trì phòng ngừa theo thời gian: Các quạt  sẽ được sữa chữa, thay thế định kỳ theo thời gian. Tùy vào mỗi bộ phận sẽ có thời gian bảo trì khác nhau từ 1-2 tháng cho tới 1 năm. Sau khi tiến hành bảo trì bảo dưỡng định kỳ, toàn bộ các bộ phận của quạt sẽ được đảm bảo và sẵn sàng hoạt động cho đợt vận hành mới. Tuy nhiên vấn đề mỗi một bộ phận có thời gian bảo trì khác nhau cũng gây một số e ngại cho doanh nghiệp khi muốn bảo trì tổng thể. Điều này đòi hỏi doanh nghiệp phải sắp xếp thời gian và công việc hợp lý để bảo trì quạt.

 

Bảo trì phòng ngừa theo tình trạng thiết bị:

Đây được xem là phương án bảo trì quạt  tối ưu nhất hiện nay. Cách làm việc của phương pháp này là các thông số cũng như trạng thái của các bộ phận quạt  sẽ được giám sát bởi một hệ thống giám sát và chuẩn đoán tình trạng như tiếng ồn, độ rung, nhiệt độ, công suất,… từ đó xác định xu hướng hư hỏng của quạt và từ đó tìm cách khắc phục.

Việc quản lý chặt chẽ như vậy sẽ cho phép chủ động trong lịch bảo dưỡng bảo trì. Đây được xem là phương pháp ưu việt cho việc quản lý bảo dưỡng bảo trì quạt 

 

Như vậy bảo trì, bảo dưỡng được xem là công tác cực kỳ quan trọng trong việc duy trì tuổi thọ và nâng cao hiệu suất làm việc tối ưu của quạt.

Nhận biết được tầm quan trọng đó, Điện Nước Group cung cấp tới khách hàng dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng hệ thống quạt thông gió, dân dụng, công nghiệp chuyên nghiệp. Với đội ngũ cán bộ công nhân viên dày dặn kinh nghiệm trong việc bảo dưỡng, sửa chữa quạt thông gió chúng tôi đảm bảo sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất. Việc sửa chữa, thay thế quạt thông gió hoàn toàn trở nên dễ dàng. Các phụ tùng thay thế luôn sắn có. Dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng thay thế phụ tùng nhanh chóng kịp thời, không làm gián đoạn đến hoạt động sản xuất kinh doanh của khách hàng.

 

Qúy khách có nhu cầu, sửa chữa, bảo dưỡng quạt thông gió xin liên hệ:

 

 

 

 Ngoài dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng quạt thông gió, Điện Nước Group đang cung cấp nhiều dịch vụ sửa chữa điện nước được khách hàng tin tưởng, đánh giá cao như: Lắp đặt quạt thông gió tại nhà, lắp đặt quạt trần tại nhàlắp đặt đèn điện tại nhàlắp đặt thiết bị vệ sinhsửa chữa máy bơm nướcsửa chữa điện chậpsửa chữa tủ lạnh, sửa chữa điều hoà không khí...

Bài viết liên quan

Sửa chữa hệ thống thông gió nhà xưởng uy tín

 • Mô tả

  Hệ thống thông gió là thiết bị quan trọng với các nhà xưởng. Do đó, khi xảy ra hỏng hóc phải sửa chữa hệ thống thông gió kịp thời để không ảnh hưởng đến hiệu quả hoạt động.

   

 • Sửa Chữa, Lắp Đặt Quạt Thông Gió

 • Mô tả

  Dịch vụ sửa chữa , lắp đặt quạt thông gió chuyên nghiệp nhất. Đảm bảo hài lòng khách hàng khó tính nhất.

 • Dich Vụ Sửa Quạt Hơi Nước Giá Rẻ

 • Mô tả

  Sửa chữa quạt hơi nước giá rẻ, dịch vụ uy tín chuyên nghiệp.

 • THÔNG TIN DOANH NGHIỆP

  CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ KỸ THUẬT MC VIỆT NAM

  Hà Nội: Số 3, ngõ 43 đường Cổ Nhuế, p. Cổ Nhuế 2, q. Bắc Từ Liêm.

  Chi nhánh Hồ Chí Minh: 14B, đường 12B, Cư Xá Ngân Hàng, q.7.

  MST: 0110021669           ĐT: 0969 586 939

   

  TÀI KHOẢN DOANH NGHIỆP

  MC VIET NAM TRADE AND TECHNOLOGY

  SỐ TÀI KHOẢN : 123 222 5555

  NGÂN HÀNG TMCP QUÂN ĐỘI

  CHI NHÁNH XUÂN THỦY