Untitled-2

Lưu ý khi mua máy lọc không khí

Lưu ý khi mua máy lọc không khí

 

Từ nhu cầu bảo vệ sức khỏe và nâng cao chất lượng không khí, máy lọc không khí trở thành mặt hàng được nhiều người tìm mua. Hãy tìm hiểu một số thông tin dưới đây khi chọn mua sản phẩm này.

Bạn sống ở đâu?

- Nếu bạn đang sống ở khu vực có khí hậu lạnh và khô hanh, nên chọn máy có khả năng tạo nhiều ion, giúp độ ẩm được ổn định hơn.
- Tại vùng khí hậu nóng ẩm, mưa nhiều, điển hình như các tỉnh Nam Bộ, nên lựa chọn các dòng máy có màng lọc, có khả năng cân bằng độ ẩm, giúp cho căn phòng thoáng mát, giữ vững nhiệt độ khô thoáng.

Diện tích phòng của bạn?

Căn cứ diện tích phòng, bạn có thể lựa chọn loại máy với lưu lượng gió tương ứng như sau:

Diện tích (m2)

Lưu lượng gió (m3/h)

10-17

160

20-25

180

26-30

240

30-40

360

Trên 40

Trên 510

Thiết kế sản phẩm

Cần lưu ý đến chất lượng vỏ ngoài được làm từ chất liệu gì. Hiện nay hầu hết máy lọc khí đạt chất lượng cao phải làm từ chất liệu nhựa ABS. Loại nhựa này chịu lực tốt, chống bám bụi bẩn, sẽ thuận tiện cho người dùng ít phải lau chùi hơn những dòng máy thông thường khác.

Giá bán

Có 3 phân khúc giá bán máy lọc khí: 

- Phân khúc giá rẻ (500.000 đến 1,5 triệu đồng): Máy lọc mini ít tính năng, tốc độ làm sạch không  khí, diệt khuẩn chậm.
- Phân khúc tầm trung (1,5 - 5,5 triệu): Máy có kiểu dáng đẹp, chất lượng, độ bền sử dụng cao, vận hành êm, tiết kiệm điện.
- Phân khúc cao cấp (5 - 15 triệu): Máy có nhiều tính năng thông minh như tạo ẩm, tăng cường độ ẩm, cấp ion âm…; tốc độ làm sạch khí, diệt khuẩn nhanh, vận hành êm, tiết kiệm điện.

Chế độ bảo hành và nơi cung cấp

Để nhận nhiều ưu đãi về bảo hành và có thể đổi, trả sản phẩm trong vòng từ 7 - 30 ngày, bạn nên mua hàng tại các trang thương mại điện tử uy tín hoặc mua trực tiếp tại siêu thị điện máy 

THÔNG TIN DOANH NGHIỆP

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ KỸ THUẬT AN TIẾN ANH

VP Hà Nội: Ngõ 562 Trần Cung, p. Cổ Nhuế 1, q. Bắc Từ Liêm, tp.Hà Nội

VP Hồ Chí Minh: Số 14B, Đường 12B Cư Xá Ngân Hàng, Tân Thuận Tây, Q.7, HCM

MST:0314844396

 

TÀI KHOẢN DOANH NGHIỆP

CTY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ KỸ THUẬT AN TIẾN ANH

SỐ TÀI KHOẢN 6240 2010 12889

NGÂN HÀNG AGRIBANK- CHI NHÁNH PHÚ MỸ HƯNG

 

 

Mạng xã hội