Untitled-2

Dịch vụ lắp camera an ninh nhà ở

Khi bạn muốn lắp đặt camera nhà ở, đầu tiên là cần lựa chọn đơn vị lắp đặt camera quan sát uy tín chính xác vì để hệ thống camera an ninh hoạt động 24/24 nên khó tránh khỏi trục trặc nhất có thể. Nếu bạn chọn nhầm nơi lắp đặt camera không uy tín lắp đặt những sản phẩm giá rẻ, trôi nổi và kém chất lượng chắc chắn sẽ dẫn tới hệ thống bị lỗi thường xuyên mà bạn cũng biết là hệ thống phải đảm bảo 24/24 thì mới đạt được hiệu xuất, thành quả nhất định.

Ưu điểm khi lắp đặt camera an ninh tại nhà ở

- Phát hiện tội phạm

+ Bạn có thể giám sát được các hành vi phạm tội, đối tượng thông qua camera ngay lập tức. Tuy camera được lắp đặt rất kín đáo, nhưng bạn sẽ cảm thấy an toàn cho bản thân.

+ Camera an ninh không chỉ giúp phát hiện hành vi vi phạm, giám sát tại nhà ở, mà còn giúp nhận diện kẻ phạm tội nhanh chóng và hiệu quả. Đây là giải pháp lý tưởng để bạn bảo vệ nhà và văn phòng an toàn khỏi những hành vi trộm cắp, trễ giờ hoặc giám sát năng suất lao động.

 

dich-vu-lap-camera-an-ninh-nha-o-antienanh-1

 

Lắp đặt camera an ninh cho nhà ở giúp phát hiện ra những tội phạm trộm cắp

 

-  Giám sát nhanh chóng nhất.

+ Camera giúp xem từ xa qua mạng nên bạn sẽ thấy được những gì đang diễn ra ở nơi lắp camera quan sát mà không cần phải có mặt ở đó, bạn có thể giám sát những ai đi ra vào khu vực lắp camera nhanh chóng nhất. Dù ở bất kì đâu chỉ cần điện thoại, máy tính có kết nối mạng thì bạn sẽ thấy được những hoạt động diễn ra ở nơi có camera từ xa nhanh nhất.

+ Lúc này thì mọi hoạt động sẽ được bạn giám sát rõ ràng nhất, những gì diễn ra ở đó và có hướng xử lý tốt nhất, để phục vụ việc giám sát tuyệt đối thì khách hàng nên lựa những camera phù hợp và đảm bảo nhất để không làm gián đoạn việc giám sát của mình.

+ Ngược lại, dùng camera chất lượng tốt sẽ rất hữu ích vì bạn sẽ giám sát được mọi hành vi ra vào nhà và những hoạt động tại đây. Lắp đặt camera hiệu quả là biện pháp tốt nhất để phát hiện các đối tượng đáng ngờ và giám sát hoạt động của họ.

-  Thu thập bằng chứng

+ Camera an ninh tiên tiến không chỉ ghi được âm thanh tốt mà cả hình ảnh chất lượng cao. Lắp camera ở các vị trí chiến lược sẽ giúp bạn không bỏ sót lời nói và hành động của đối tượng trong suốt sự kiện và ghi lại thành bằng chứng hiệu quả với âm thanh tốt kèm hình ảnh sắc nét.

+ Trường hợp nhân chứng không thể cung cấp chính xác hoặc quên một chi tiết quan trong về những gì đã xảy ra, các cơ quan pháp lý có thể điều tra lại hàng loạt bằng chứng và sự kiện nhờ hệ thống camera an ninh.

 

dich-vu-lap-camera-an-ninh-nha-o-antienanh-2

 

Lắp đặt camera an ninh cho nhà ở giúp thu thập nhiều bằng chứng

 

Đơn vị nào cung cấp dịch vụ lắp đặt camera an ninh cho nhà ở uy tín?

Hiểu được nhu cầu hiện nay của phần lớn khách hàng, An Tiến Anh đã xây dựng đội ngũ kỹ thuật viên lớn mạnh, chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm để lắp đặt camera an ninh cho nhà ở một cách tốt nhất có thể.

Ngoài dịch vụ sửa chữa mạng LAN, An Tiến Anh còn có dịch vụ sửa chữa điện lạnh, dịch vụ sửa chữa điện nước, dịch vụ thông gió,… Chúng tôi mong muốn mang đến một cuộc sống tốt nhất cho khách hàng của mình. Liên hệ với chúng tôi nhé!

 

 

 

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ KỸ THUẬT AN TIẾN ANH

 

logo-dien-nuoc-group

 

VP Hà Nội: Ngõ 562 Trần Cung, P. Cổ Nhuế 1, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội

 

VP Hồ Chí Minh: Số 14B, Đường 12B Cư Xá Ngân Hàng, Tân Thuận Tây, Q.7, TP.HCM

 

Hotline: 0977.327.555

 

Email: [email protected]

 

Website: diennuocgroup.com

 

 

 

THÔNG TIN DOANH NGHIỆP

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ KỸ THUẬT AN TIẾN ANH

VP Hà Nội: Ngõ 562 Trần Cung, p. Cổ Nhuế 1, q. Bắc Từ Liêm, tp.Hà Nội

VP Hồ Chí Minh: Số 14B, Đường 12B Cư Xá Ngân Hàng, Tân Thuận Tây, Q.7, HCM

MST:0314844396

 

TÀI KHOẢN DOANH NGHIỆP

CTY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ KỸ THUẬT AN TIẾN ANH

SỐ TÀI KHOẢN 6240 2010 12889

NGÂN HÀNG AGRIBANK- CHI NHÁNH PHÚ MỸ HƯNG

 

 

Mạng xã hội