Untitled-2

Bảo trì, nâng cấp wifi, mạng LAN quán cà phê

Trong sự mở rộng và phát triển rất mạnh mẽ của ngành công nghệ thông tin, cụ thể là công nghiệp máy tính, máy chủ, máy trạm và hệ thống kết nối thì đằng sau đó là việc bảo trì hệ thống cũng trở thành một công việc vô cùng quan trọng. Bảo trì, nâng cấp wifi, mạng LAN quán cà phê… không những giúp hệ thống hoạt động ổn định mà còn tiết kiệm nhiều chi phí thay thế, sửa chữa cho người dùng.

Bảo trì, nâng cấp wifi, mạng LAN quán cà phê có những vai trò nổi bật sau:

- Tiết kiệm chi phí:

+ Bạn chỉ phải trả một khoản chi phí nhỏ cho dịch vụ bảo trì, nâng cấp wifi, mạng LAN thay vì bạn phải bỏ ra một khoản chi phí lớn để mua mới hệ thống mạng khi bị trục trặc. Bảo trì hệ thống mạng thường xuyên sẽ giảm thiểu nguy cơ bị hư hỏng thiết bị.

+ Bạn sẽ không tốn nhiều thời gian khi hệ thống mạng có vấn đề.

+ Đặc biệt là đối với quán cà phê lớn, các bạn không thể mất đi “một giây” thời gian “chết” nào trong quá trình kinh doanh do một sự lựa chọn sai lầm nào đó, điều này gây tổn hại nghiêm trọng đến quán của bạn.

+ Chọn kế hoạch bảo trì hệ thống mạng là sự lựa chọn đúng đắn để quán cà phê của bạn tiết kiệm được một khoản chi phí lớn, đó cũng là một phương pháp kinh doanh đem lại hiệu quả cao.

 

bao-tri-nang-cap-wifi-mang-lan-quan-ca-phe-antienanh-1

 

 

Việc bảo trì hệ thống mạng đòi hỏi phải có kiến thức về sản phẩm và kỹ thuật | diennuocgroup.com

 

- Tăng cường hiệu suất làm việc:

+ Theo dõi bảo trì hệ thống mạng sẽ đảm bảo các bản ghi nhớ của hệ thống, hệ thống chống virus và các thiết bị mạng được kiểm tra lỗi thường xuyên.

+ Mỗi kế hoạch bảo trì hệ thống mạng sẽ làm cho quán cà phê của bạn đủ mạnh mẽ để vượt qua mọi tình huống ngoài dự kiến do đó sẽ làm giảm sự cố thời gian chết.

- Kết nối tối ưu hóa

+ Như chúng ta đã biết dữ liệu là liên tục mỗi khi người dùng truy cập tài nguyên trong các máy tính khác nhau, tùy thuộc vào cách thiết kế mạng và số lượng truy cập mà thời gian cần để truy cập dữ liệu có thể thay đổi.

+ Một thiết bị wifi cũng được duy trì nhằm đảm bảo rằng kết nối của bạn được tối ưu hoá do đó giúp cho khách hàng và nhân viên của bạn dễ truy cập các nguồn thông tin khác dữ liệu mà không mất quá nhiều thời gian.

 

bao-tri-nang-cap-wifi-mang-lan-quan-ca-phe-antienanh-2

 

 

Các thợ chuyên nghiệp sẽ có kỹ thuật bảo trì hệ thống mạng nhanh và an toàn | diennuocgroup.com

 

An Tiến Anh - đơn vị bảo trì, nâng cấp wifi, mạng LAN quán cà phê giá rẻ và uy tín

Với mong muốn hỗ trợ các quán cà phê có thể bảo trì, nâng cấp wifi, mạng LAN, An Tiến Anh với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đông đảo, có tay nghề cao, chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Chúng tôi ngoài ra còn mang đến các dịch vụ sửa chữa, lắp đặt thiết bị điện nước, mạng LAN, điện lạnh, ,... với giá cả phải chăng cùng chất lượng dịch vụ tốt, nhanh chóng, có mặt nhanh nhất ngay sau khi nhận được yêu cầu của quý khách hàng. Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như có nhu cầu sử dụng dịch vụ, quý khách vui lòng liên hệ theo thông tin chúng tôi cung cấp ngay bên dưới đây để được tư vấn chi tiết hơn nhé!

 

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ KỸ THUẬT AN TIẾN ANH

 

logo-dien-nuoc-group

 

VP Hà Nội: Ngõ 562 Trần Cung, P. Cổ Nhuế 1, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội

 

VP Hồ Chí Minh: Số 14B, Đường 12B Cư Xá Ngân Hàng, Tân Thuận Tây, Q.7, TP.HCM

 

Hotline: 0977.327.555

 

Email: [email protected]

 

Website: diennuocgroup.com

 

 

THÔNG TIN DOANH NGHIỆP

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ KỸ THUẬT AN TIẾN ANH

VP Hà Nội: Ngõ 562 Trần Cung, p. Cổ Nhuế 1, q. Bắc Từ Liêm, tp.Hà Nội

VP Hồ Chí Minh: Số 14B, Đường 12B Cư Xá Ngân Hàng, Tân Thuận Tây, Q.7, HCM

MST:0314844396

 

TÀI KHOẢN DOANH NGHIỆP

CTY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ KỸ THUẬT AN TIẾN ANH

SỐ TÀI KHOẢN 6240 2010 12889

NGÂN HÀNG AGRIBANK- CHI NHÁNH PHÚ MỸ HƯNG

 

 

Mạng xã hội