Untitled-2

Bảo trì hệ thống camera an ninh trung tâm thương mại

 

Khi nói đến cụm từ hệ thống camera giám sát, thì chúng tôi muốn nói tới một giải pháp tổng thể để theo dõi bằng hình ảnh cho trung tâm thương mại. Hơn thế nữa, việc bảo trì một hệ thống camera quan sát càng đòi hỏi tính chuyên môn và bài bản trong triển khai. Để đạt được mục tiêu đó, An Tiến Anh đã và đang mang tới Quý khách hàng dịch vụ hoàn hảo nhất về lĩnh vực bảo trì hệ thống camera giám sát trung tâm thương mại một cách tốt nhất.

1. Các lỗi thường gặp của hệ thống camera quan sát

- Hệ thống camera quan sát thường xuất hiện các lỗi phổ biến sau:

+ Chất lượng hình ảnh bị giảm trầm trọng, tín hiệu hình ảnh bị nhòa, nhiễu hoặc ở dạng khác: đây là lỗi rất phổ biến, nguyên nhân có thể do nhiễm từ tính, nguồn yếu, hư hỏng đường truyền tín hiệu

+ Mất hết tín hiệu hình ảnh trên màn hình hiển thị: Lỗi này thường được xác định rất nhanh bằng cách xem xét nguồn cung điện và đường dây tín hiệu

+ Không lưu trữ được dữ liệu hình ảnh: nguyên nhân có thể là do hết dung lượng bộ nhớ, lỗi phần mềm

+ Camera có thể bị hỏng do các yếu tố như sét đánh, va đập, bị phá hoại, chập nguồn điện

+ Không theo dõi được tín hiệu hình ảnh qua mạng Internet với camera IP

Các lỗi trên chắc chắn không phải toàn bộ các lỗi có thể xảy ra với camera của bạn, vì vậy, nếu gặp sự cố gì, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và khắc phục. Nếu khách hàng đang sử dụng dịch vụ bảo trì hệ thống camera của chúng tôi, công ty sẽ có trách nhiệm đến và khắc phục ngay khi lỗi xảy ra.

 

bao-tri-he-thong-camera-an-ninh-trung-tam-thuong-mai-antienanh-1

 

 

Các thợ chuyên nghiệp sẽ có kỹ thuật bảo trì camera an ninh nhanh và an toàn | diennuocgroup.com

 

2. Tại sao bảo trì camera quan sát lại quan trọng như vậy?

- Mọi trung tâm thương mại đều dễ bị đột nhập và camera quan sát là một biện pháp bảo vệ quan trọng không thể bị đánh giá thấp. Nhưng một hệ thống giám sát chỉ tốt khi nó được bảo trì và bảo dưỡng.

- Phòng bệnh hơn chữa bệnh và tốt nhất bạn nên thường xuyên theo dõi chức năng của camera, nếu chúng không thành công trong quá trình đột nhập, bạn sẽ hối hận vì đã không thực hiện các bước này. Ngoài ra, nếu bạn đang cố gắng yêu cầu các công ty bảo hiểm và phát hiện ra rằng bạn đã không tuân thủ việc bảo trì camera quan sát , điều này có thể khiến các công ty bảo hiểm ít sẵn sàng cung cấp cho bạn khoản tiền bồi thường thiệt hại và mất mát hơn.

- Theo thời gian, bố cục của trung tâm thương mại của bạn có thể thay đổi, cùng với các vị trí của máy tính tiền hoặc các vật dụng mong muốn khác. Do đó, thiết lập hiện tại của hệ thống camera của bạn có thể không còn hữu ích như trước đây và sẽ cần được xem xét hoặc điều chỉnh.

- Mặc dù hầu hết các camera quan sát có chất lượng cao, chúng vẫn có khả năng thỉnh thoảng bị trục trặc, điều này có thể ảnh hưởng đến hiệu quả của hệ thống. Bảo trì có thể xác định bất kỳ vấn đề kỹ thuật nào và khắc phục chúng kịp thời.

 

bao-tri-he-thong-camera-an-ninh-trung-tam-thuong-mai-antienanh-2

 

Việc bảo trì hệ thống camera không phải ai cũng có thể làm được, đòi hỏi phải có kiến thức về sản phẩm và kỹ thuật | diennuocgroup.com

 

Đơn vị nào cung cấp dịch vụ bảo trì hệ thống camera trung tâm thương mại uy tín?

Với đội ngũ thợ bảo trì hệ thống camera trung tâm thương mại đông đảo, lành nghề và giàu kinh nghiệm, chúng tôi tự tin mang đến cho quý khách dịch vụ chất lượng và sự hài lòng cao nhất.

Bên cạnh sửa chữa mạng LAN, An Tiến Anh còn sửa chữa điện nước, dịch vụ sửa chữa điện lạnh, Shop thiết bị bếp,… Chúng tôi mong muốn mang đến một cuộc sống tốt đẹp nhất cho khách hàng của mình.

 

 

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ KỸ THUẬT AN TIẾN ANH

 

 

logo-dien-nuoc-group

 

VP Hà Nội: Ngõ 562 Trần Cung, P. Cổ Nhuế 1, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội

 

VP Hồ Chí Minh: Số 14B, Đường 12B Cư Xá Ngân Hàng, Tân Thuận Tây, Q.7, TP.HCM

 

Hotline: 0977.327.555

 

Email: [email protected]

 

 

Website: diennuocgroup.com

 

 

 

THÔNG TIN DOANH NGHIỆP

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ KỸ THUẬT AN TIẾN ANH

VP Hà Nội: Ngõ 562 Trần Cung, p. Cổ Nhuế 1, q. Bắc Từ Liêm, tp.Hà Nội

VP Hồ Chí Minh: Số 14B, Đường 12B Cư Xá Ngân Hàng, Tân Thuận Tây, Q.7, HCM

MST:0314844396

 

TÀI KHOẢN DOANH NGHIỆP

CTY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ KỸ THUẬT AN TIẾN ANH

SỐ TÀI KHOẢN 6240 2010 12889

NGÂN HÀNG AGRIBANK- CHI NHÁNH PHÚ MỸ HƯNG

 

 

Mạng xã hội