Untitled-2

HN  : 0977 327 555

HCM: 0899 498 886

Nhận lắp wifi văn phòng tốc độ cao

Nhận lắp wifi văn phòng tốc độ cao

 

Ngày nay, Wifi đóng một vai trò rất quan trọng trong hoạt động hàng ngày của hầu hết những doanh nghiệp, việc lắp đặt Wifi tốc độ cao cho văn phòng một cách ổn định là nhu cầu được rất nhiều chủ doanh nghiệp quan tâm. Văn phòng được lắp đặt mạng ổn định sẽ giúp rất nhiều cho công việc của nhân viên và sự tiến triển của cả doanh nghiệp.

1. Lợi ích khi lắp đặt Wifi trong văn phòng

- Wifi là một giải pháp hiệu quả và giá cả phải chăng mang lại lợi ích làm cho môi trường của bạn trở nên linh hoạt hơn. Cơ sở hạ tầng không dây cho phép bạn dễ dàng cấu hình lại không gian văn phòng khi công ty của bạn thay đổi và phát triển, dễ dàng mở rộng kết nối và cũng cho phép nhân viên di chuyển dễ dàng hơn.

- Mặc dù chi phí của phần cứng và phần mềm mạng Wifi không dây có thể đắt hơn một chút so với mạng Lan có dây nhưng điều này được thay thế bằng chi phí lắp đặt và số lượng cáp mạng LAN.

 

nhan-lap-wifi-van-phong-toc-do-cao-antienanh-1

 

 

Các nhân công chuyên nghiệp sẽ giúp wifi văn phòng thẩm mỹ hơn | diennuocgroup.com

 

2. Những khó khăn khi lắp đặt Wifi cho văn phòng là gì?

- Đường truyền mạng không đủ để phục vụ cho tất cả những thiết bị truy cập cùng một lúc

+ Đây là yếu tố cực kì quan trọng để quyết định tốc độ chậm hay nhanh khi truy cập. Cụ thể, một cục Wifi trung bình cần 2-5 Mbs để có thể phục vụ cho các truy cập thông thường như Messenger, Zalo, Viber,...Nếu không đủ đường truyền thì chắc chắn mạng của bạn sẽ chẳng thể nào nhanh được.

- Thiết bị Wifi mà bạn đang dùng không đủ khả năng chịu tải

+ Bình thường các thiết bị Wifi như Tenda, TP-Link, Totolink,.. dành cho mô hình gia đình chỉ có thể cho ra khả năng chịu tải là khoảng 10 đến tối đa 30 thiết bị.

+ Vì vậy nếu bạn chọn giải pháp Wifi này cho doanh nghiệp của mình thì sẽ là không phù hợp bởi thiết bị này không chịu được số thiết bị cao và sẽ truy xuất dữ liệu liên tục.

+ Cách làm khôn ngoan nhất là hãy lập tức nâng cấp hệ thống Wifi bằng cách sử dụng thiết bị chuyên dụng cho văn phòng.

- Do các tòa nhà văn phòng hay xảy ra tình trạng nhiễu sóng.

+ Hiện nay lắp đặt Wifi chuẩn chung cho các thiết bị sử dụng là sóng Wifi 2.4Ghz. Tuy rằng nó có 11 kênh, nhưng chỉ có 3 kênh là kênh 1, kênh 6 và kênh 11 là sẽ không bị chồng lấn sóng lên các kênh khác.

+ Mà ở các đô thị lớn thiết kế của các văn phòng san sát nhau mà mỗi tầng lại sử dụng một hệ thống Wifi khác nhau nên tình trạng nhiễm sóng là điều không thể tránh khỏi. Thêm vào nữa sóng Wifi 2.4Ghz có khả năng xuyên lên tới 2-3 vật cản càng làm tình trạng nhiễm sóng trầm trọng hơn.

Nhưng khi đến với dịch vụ lắp đặt wifi tốc độ cao cho văn phòng của An Tiến Anh thì chúng tôi đều sẽ đưa ra những giải pháp giúp cho công việc của bạn trở nên tốt nhất, suôn sẻ nhất.

 

nhan-lap-wifi-van-phong-toc-do-cao-antienanh-2

 

 

Hệ thống wifi văn phòng đòi hỏi phải có kỹ thuật lắp đặt | diennuocgroup.com

 

Dịch vụ lắp wifi văn phòng tốc độ cao của An Tiến Anh

Nếu văn phòng của bạn đang tìm kiếm một đơn vị lắp đặt wifi tốc độ cao và chất lượng thì An Tiến Anh sẽ là sự lựa chọn khiến các bạn hài lòng. Nơi đây có đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề, chuyên nghiệp và có đầy đủ các dung cụ để hỗ trợ bạn khi cần thiết.

 

Không những thế, An Tiến Anh còn mang đến các dịch vụ sửa chữa điện lạnh, điện nước, mạng LAN, máy thông gió,... Mọi thông tin để liên hệ với chúng tôi, quý khách vui lòng xem thêm thông tin ở bên dưới nhé! 

 

Hotline: 0977.327.555

 

Email: [email protected]

 

Website: diennuocgroup.com

 

 

 

 

THÔNG TIN DOANH NGHIỆP

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ KỸ THUẬT MC VIỆT NAM

Hà Nội: Số 3, ngõ 43 đường Cổ Nhuế, p. Cổ Nhuế 2, q. Bắc Từ Liêm.

Hồ Chí Minh: 14B, đường 12B, Cư Xá Ngân Hàng, q.7.

MST: 0110021669           ĐT: 0969 586 939

 

TÀI KHOẢN DOANH NGHIỆP

MC VIET NAM TRADE AND TECHNOLOGY

SỐ TÀI KHOẢN : 123 222 5555

NGÂN HÀNG TMCP QUÂN ĐỘI

CHI NHÁNH XUÂN THỦY