Sử dụng kho lạnh đúng cách – mang hiệu quả cao cho doanh nghiệp

Thứ năm - 19/07/2018 03:37
Đa số các lĩnh vực hiện nay thì kho lạnh là một thiết bị không thể thiếu đặc biệt là trong những ngành công nghiệp liên quan đến chế biến thực phẩm. tuy nhiên để phát huy được hết mức công dụng tuyệt vời của kho lạnh và sử dụng kho lạnh với tuổi thọ cao nhất thì đòi hỏi người sử dụng cần phải có những hiểu biết nhất định.

Vì vậy để sử dụng kho lạnh đạt kết quả cao và chất lượng tốt nhất thì các bạn có thể tham khảo những chia sẻ của chúng tôi để có cách sử dụng kho lạnh đảm bảo chất lượng nhé!

Lựa chọn kho lạnh phù hợp với loại sản phẩm
Đối với những sản phẩm khác nhau thì cần có một nhiệt độ phù hợp để đảm bảo làm ức chế những loại vi khuẩn gây hại cho sản phẩm, vì vậy cho nên khi lựa chọn kho lạnh cho mình thì bạn cần phải tham khảo những chia sẻ của chuyên gia để có thể lựa chọn được kích thước và nhiệt độ phù hợp loại sản phẩm mà bạn muốn bảo quản nhằm đảm bảo hiệu quả được tốt nhất.


 

Đáp ứng các điều kiện bảo quản khi sử dụng kho lạnh

Để đảm bảo chất lượng thực phẩm trong kho lạnh thì bạn cần phải có đảm bảo độ ẩm không khí và tốc độ không khí trong kho lạnh.

Bởi vì độ ẩm trong không khí có ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng của sản phẩm, độ ẩm thấp thì tốc độ bay hơi sẽ càng cao dẫn đến sản phẩm bị thiếu hụt nước, bạn cũng có thể bọc thực phẩm trong thùng xốp hoặc túi nilon để đảm bảo độ ẩm cho sản phẩm.

Tốc độ không khí trong kho lạnh sẽ tác động lớn đến tốc độ làm lạnh của kho lạnh cho nên bạn cần phải có sự điều chỉnh để đảm bảo cho kho lạnh hoạt động tốt nhất.

Bảo quản và vệ sinh kho lạnh đúng cách
Đây cũng là một yếu tố quan trọng quyết định đến hiệu năng sử dụng và tuổi thọ của kho lạnh. Cho nên sau một thời gian sử dụng kho lạnh bạn cần phải vệ sinh kho lạnh, làm sạch những sản phẩm còn tồn đọng trong kho, khử trùng kho lạnh để đảm bảo vệ sinh cho kho lạnh.

Bảo trì kho lạnh định kì
Theo thời gian sử dụng kho lạnh thì sẽ có những vấn đề xảy ra cho nên bạn cần phải bảo trì kho lạnh, làm việc này sẽ giúp bạn sớm nhận ra những vấn đề của kho lạnh để có biện pháp khắc phục kịp thời, tránh để thời gian dài sẽ khó khắc phục những hư hại nặng.

Để sử dụng kho lạnh hiệu quả các bạn có thể tham khảo những chia sẻ dưới đây của chúng tôi, mong rằng kho lạnh của bạn sẽ hoạt động một cách tốt nhất!
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Tư vấn báo giá

Tư vấn & báo giá

Một vài lưu ý khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ lắp đặt, sửa chữa của chúng tôi   Do đặc thù công việc là lắp đặt, sửa chữa, nên không thể báo chính xác mức giá khi chưa nắm được thông tin chi tiết. Mức giá cụ thể sẽ được thông báo khi thợ kỹ thuật tiến hành khảo sát...

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây