Những lưu ý nhỏ sẽ giúp quạt thông gió hoạt động tuyệt vời

Thứ năm - 19/07/2018 00:10
Đối với tất cả cả các nhà máy, cửa hàng, xưởng sản xuất… quạt thông gió là một dụng cụ không thể thiếu để đảm bảo quá trình sinh hoạt đầy đủ sự thoáng mát, trao đổi khí và cung cấp lượng không khí sạch. 


Đối với tất cả cả các nhà máy, cửa hàng, xưởng sản xuất… quạt thông gió là một dụng cụ không thể thiếu để đảm bảo quá trình sinh hoạt đầy đủ sự thoáng mát, trao đổi khí và cung cấp lượng không khí sạch. 

Tuy nhiên để đảm bảo nâng cao hiệu quả hoạt động của quạt thông gió thì quá trình lặp đặt bạn cần phải có những chú ý lưu ý nhất định, vậy để các bạn biết được đấy là những lưu ý gì thì dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn nhé!

Lựa chọn loại quạt thông gió cho phù hợp với không gian
Đây là một điều bạn cần phải biết để đảm bảo quạt thông gió hoạt động được hiệu quả cụ thể như sau:

Đối với nhà xưởng thì cần phải đòi hỏi khá là nhiều về kỹ thuật khi thiết kế quạt thông gió bởi vì nhiệm vụ hoạt động của quạt thông gió khá là nhiều và liên tục, cần phải trao đổi khí liên tục để đảm bảo không khí cho rất nhiều người, vì vậy ở đây bạn nên lựa chọn loại quạt thông gió cơ khí.

Còn đối với không gian nhà bình thường thì bạn chỉ cần lắp đặt hệ thống thông gió tự nhiên và lắp đặt ở trên tường lợp mái nhà.


Tính toán không gian để lắp đặt quạt thông gió cho phù hợp
Để giảm thiểu sự lãng phí mà vẫn đảm bảo sự hoạt động hiệu quả của quạt thông gió thì trước khi lắp đặt bạn cần phải có những sự tính toán về thiết kế sao cho phù hợp với không gian và nhu cầu sử dụng.

Bạn cần phải phác thảo được lên sơ đồ quạt thông gió của mình, xác định những vị trí cho phù hợp để lắp đặt quạt thông gió và hệ thống ống thông gió cũng cần phải có sự tính toán đảm bảo kích thước để đáp ứng được nhu cầu hoạt động của quạt thông gió bởi vì nếu như ống thông gió không đảm bảo không gian quá trình trao đổi không khí thì coi như quạt thông gió hoạt động vô ích.

Lưu ý khi lắp đặt quạt hút gió công suất lớn
Để hỗ trợ cho hoạt động của quạt thông gió công suất lớn thì bạn cần phải sử dụng loại quạt công nghiệp với tiếng ồn thấp để đảm bảo cho quá trình hoạt động được hiệu quả nhất có thể mà không ảnh hưởng đến công việc của công nhân.

Quạt thông gió là một công cụ không thể thiếu trong mọi công trình để giúp điều hòa bầu không khí trở nên trong lành giúp cho các hoạt động của công nhân được hiệu quả nhất.

Trên đây là những lưu ý khá là cần thiết nếu như các bạn muốn cho hệ thống thông gió hoạt động được tốt nhất, chúc các bạn lắp đặt được hệ thông gió tốt nhất!
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Tư vấn báo giá

Tư vấn & báo giá

Một vài lưu ý khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ lắp đặt, sửa chữa của chúng tôi   Do đặc thù công việc là lắp đặt, sửa chữa, nên không thể báo chính xác mức giá khi chưa nắm được thông tin chi tiết. Mức giá cụ thể sẽ được thông báo khi thợ kỹ thuật tiến hành khảo sát...

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây