lo_go.jpg

Dịch Vụ Sửa Chữa, Bảo Trì Bếp Công Nghiệp

Sửa chữa bếp công nghiệp nhà hàng , khách sạn

Sau thời gian hoạt động, các thiết bị bếp công nghiệp giảm hiệu suất và hỏng hóc ở một số linh kiện. Bạn đang tìm một cơ sở gần nhất để thay mới hoặc gia công, hàn thêm để thiết bị được chắc chắn. Điện Nước Group chuyên sửa chữa bếp công nghiệp uy tín được nhiều khách hàng biết đến 

Sửa chữa bếp công nghiệp

Cần sửa chữa bếp công nghiệp nào 

Sửa chữa bếp công nghiệp là điều bình thường đối với các nhà hàng, khách sạn,.. Vì thiết bị bếp công nghiệp luôn được sử dụng thường xuyên trong thời gian dài, việc hao mòn là không thể tránh khỏi. Các thiết bị bếp công nghiệp phải sửa chữa trong thời gian dài hoạt động.

Bếp Âu, bếp Á 

Đây là hai thiết bị bếp không thể thiếu đối với hầu hết những nhà hàng, được coi là trung tâm chính của các đồ dùng nhà bếp. Bếp Âu chuyên được sử dụng để nấu các món Âu với nhiều họng đun độc lập riêng rẽ và ngọn lửa vừa phải. Bếp Á với họng đun công nghiệp chịu lực tốt được sử dụng để đun những món ăn với khối lượng lớn.

Cả hai loại bếp này, tương đối bền nhưng do thời gian sử dụng liên tục, nên rất dễ bị trục trặc ở một số bộ phận như họng bếp, núm vặn,..

 

Bếp hầm, bếp xào công nghiệp

Chuyên dụng để nấu những món hầm, xào với khối lượng lớn, thời gian đun lâu với ngọn lửa lớn được phun trực tiếp qua họng bếp tiếp xúc tới dụng cụ đun nấu. Vì vậy để đảm bảo hiệu suất hoạt động của các loại bếp công nghiệp này, bạn nên đem thiết bị này đi bảo trì sau khoảng thời gian hoạt động từ 2-3 năm.

Kết quả hình ảnh cho bếp á

Lò nướng Salamander

Được dùng để nướng nhiều loại thực phẩm như thịt, hải sản, rau củ quả, bánh,… Vì thế đây là thiết bị bếp công nghiệp rất được ưa chuộng với nhiều nhà hàng. Do tiếp xúc nhiều với các loại thực phẩm và nướng liên tục, tấm gốm sinh nhiệt dễ bị hoạt động quá công suất. Theo thời gian thì hiệu suất sẽ giảm tương đối nên bạn cần lưu ý thay bộ phận nếu thấy thực phẩm nướng lâu hơn.

Sửa chữa bếp công nghiệp

 

 

Dịch vụ bảo trì thiết bị bếp công nghiệp chất lượng 
– Sửa chữa, bảo trì thiết bị bếp công nghiệp đang trong quá trình sử dụng mà bị hư hỏng hoặc lỗi không đúng.
– Sửa chữa bảo trì thiết bị hay sự cố về điện như tủ lạnh, tủ đông, tủ mát ….
– Thay mới linh kiện thiết bị và sửa chữa bảo trì các loại bếp như: Bếp Á, Bếp Âu, Bếp Gas, Bếp Hầm, Tủ Đông, Tủ Mát, Thiết Bị Bar – Café, Thiết Bị Làm Bánh …
Sửa chữa các lỗi hay sự cố về bộ phận đánh lửa, lỗi rò rỉ gas và các thiết bị gas công nghiệp
– Sữa chữa bảo hành thiết bị bảo hành trong vòng 3 tháng, 12 tháng tùy vào sản phẩm bảo trì.
– Tư vấn, thiết kế, thi công, cung cấp, lắp đặt, bảo hành bảo trì thiết bị bếp nhà hàng, bếp công nghiệp, hệ thống gas công nghiệp, hệ thống gas trung tâm,….
 
Hãy gọi ngay cho Điện Nước Group để được phục vụ tốt nhất.
 

THÔNG TIN DOANH NGHIỆP

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÀ KỸ THUẬT AN TIẾN ANH

VP Hà Nội: Ngõ 562 Trần Cung, p. Cổ Nhuế 1, q. Bắc Từ Liêm, tp.Hà Nội

VP Hồ Chí Minh: Số 14B, Đường 12B Cư Xá Ngân Hàng, Tân Thuận Tây, Q.7, HCM

MST:0314844396

 

TÀI KHOẢN DOANH NGHIỆP

CTY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÀ KỸ THUẬT AN TIẾN ANH

SỐ TÀI KHOẢN 6240 2010 12889

NGÂN HÀNG AGRIBANK- CHI NHÁNH PHÚ MỸ HƯNG

 

 

Điện Nước Group - Dịch Vụ Điện Nước Chuyên Nghiệp

 

Mạng xã hội